Nấm ngọc cẩu ruột vàng hay ruột đỏ tốt hơn?

Hiện nay, nấm ngọc cẩu là một trong những vị thuốc được rất nhiều chú ý trong việc cải thiện sinh lực phái mạnh cũng như điều trị một số chứng bệnh như di tinh, xuất tinh sớm, ... ở phái mạnh.

Trên thị trường, nấm ngọc cẩu xuất hiện với 2 loại nấm đã gấy rất nhiều băn khoăn cho người dùng: đó chính là nấm ngọc cẩu ruột vàng và nấm ngọc cẩu ruột đỏ. Nhiều người tiêu dùng đang rất thắc mắc rằng nấm ngọc cẩu ruột vàng tốt hay ruột đỏ tốt.

Thực hư của thắc mắc trên như thế nào? Hãy cùng mình tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm nấm ngọc cẩu ruột đỏ

Nấm ngọc cẩu ruột đỏ hay còn được người ta gọi với cái tên là nấm ngọc cẩu ruột tím. Chúng có kích thước nhỏ hơn so với nấm ngọc cẩu ruột vàng. Hình dáng bên ngoài của chúng vẫn mang đặc điểm của một cây nấm ngọc cẩu bình thường, chúng có phần vỏ bên ngoài có màu đỏ sẫm. Phần trên được của nấm phình to ra.

Nấm ngọc cẩu ruột đỏ là loại nấm được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất bởi vì chúng có những ưu điểm cũng như mang lại nhiều công dụng cho con người. Cụ thể như sau:

  • Khi được đem phơi khô, nấm ngọc cẩu ruột tím có mùi thơm đặc trưng, không bị hắc như những cây nấm khác. Đặc biệt, khi sử dụng nấm ngọc cẩu ruột tím khô ngâm rượu thì rượu sẽ có vị đặc trưng, có mùi thơm và đặc biệt là rượu không bị chát.
  • Loài nấm này mang lại hiệu quả cao trong việc giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, cải thiện chức năng sinh lý, có tác dụng bổ máu chữa trị hậu sản ở nữ giới tốt hơn so với rất nhiều loài nấm khác.

Nam ngoc cau ruot đo

Nấm ngọc cẩu ruột đỏ

Đặc điểm nấm ngọc cẩu ruột vàng

Nấm ngọc cẩu ruột vàng hoặc ruột vàng pha trắng. Hiện nay, trên thị trường, loài nấm này thực sự không phổ biến và được sử dụng như nấm ngọc cẩu ruột tím. Tuy nhiên, đó không phải là bởi vì nấm ngọc cẩu ruột vàng có tác dung kém hơn so với nấm ngọc cẩu ruột tím. Chúng cũng mang lại tác dụng tương tự như nấm ruột vàng, tuy nhiên, ruột vàng có hương vị không thơm và đặc trưng như nấm ruột tím (ruột đỏ).

Hình dáng của nấm ngọc cẩu ruột vàng thường to hơn so với nấm ngọc cẩu ruột tím. Nếu như nấm ngọc cẩu ruột tím chỉ có kích thước dạng từ 15 – 17 cm, thì ngược lại, nấm ngọc cẩu ruột vàng có kích thước nhỉnh hơn, chúng thường rơi vào khoảng từ 20 – 25cm.

Phần ngoài của nấm ngọc cẩu ruột vàng cũng có màu đỏ sẫm, tuy nhiên, phần lõi bên trong của chúng lại có màu vàng hoặc màu vàng pha trắng.

Nam ngoc cau ruot vang

Nấm ngọc cẩu ruột vàng

Nấm ngọc cẩu vàng, nấm ngọc cẩu trắng – loại nào tốt hơn?

Nấm ngọc cẩu ruột vàng tốt hay ruột đỏ tốt?

Nhiều người cho rằng sử dụng nấm ngọc cẩu càng lớn thì tác dụng mà chúng mang lại sẽ càng cao. Vậy, điều đó thực sự có chính xác hơn?

Theo như tài liệu cổ, người ta cho rằng nấm ngọc cẩu có ruột màu đỏ thường tốt hơn so với nấm ngọc cẩu có ruột vàng. Nhưng điều đó cũng chỉ là theo quan niệm dân gian bởi hiện nay vẫn chưa có một công trình nghiên cứu nào chứng minh rằng điều đó là đúng đắn khách quan.

Tuy nhiên, từ việc sử dụng nấm ngọc cẩu ngâm rượu là bạn có thể thấy được vai trò, thấy được nấm ngọc cẩu ruột tím thực sự tốt hơn so với nầm ngọc cẩu ruột vàng. Bởi, khi bạn ngâm rượu bằng nấm ngọc cẩu ruột tím sẽ mang lại hương vị thơm ngon, đúng vị của rượu của nấm ngọc cẩu. Nhưng đối với nấm ngọc cẩu ruột vàng khi ngâm rượu thì không mang những không mang lại hương vị thơm như nấm ngọc cẩu ruột tím là còn tạo cho rượu vị hơi chát, có thể hơi khó uống.

Điều quan trọng nhất hiện giờ là khi mua nấm ngọc cẩu, bạn cần phải lưu ý để tránh mua phải nấm ngọc cẩu dởm, tránh để không mua phải loại nấm bị ẩm mốc, bị kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

nam ngoc cau ruot vang hay ruot do tot

Nấm ngọc cẩu ruột vàng hay ruột đỏ tốt?

Mua nấm ngọc cẩu ở đâu tốt?

Mua nấm ngọc cẩu ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nấm ngọc cẩu của mọi người ngày càng nhiều. Chính vì điều đó, có những đối tượng đã lợi dụng điều này để thu lợi cho mình. Họ kinh doanh nấm ngọc cẩu kém chất lượng những vẫn bán với giá của nấm ngọc cẩu đúng chất lượng. Bởi vậy mà người tiêu dùng phải thật cẩn thận khi mua nấm ngọc cẩu.

Nên mua nấm ngọc cẩu ở đâu?

Để có thể tìm mua được nấm ngọc cẩu uy tín, chất lượng, quý khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng thuốc Hà Nội của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng cho quý khách hàng, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy cũng cấp cho quý khách hàng vị thuốc nấm ngọc cẩu cũng như các vị thuốc Đông – Tây y khác. Không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm thuốc chất lượng, chúng tôi còn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng một giá cả hợp lý, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

mua nam ngoc cau tai thuoc ha noi

Mua nấm ngọc cẩu chất lượng tại thuốc Hà Nội

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về cửa hàng cũng như các sản phẩm thuốc khác, bạn có thể truy cập lên website của công ty thuochanoi.com để tham khảo thêm.

Chúng tôi xin chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

  • Giao hàng tận tay
  • Đảm bảo chất lương
  • Tư vấn nhiệt tình
  • 20 Đã mua
Logo thuoc nam

Để bạn đọc tiện đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi xin cung cấp thông tin:

  • Hotline: 0869 145 860
  • Có Vận chuyển toàn quốc
  • Địa chỉ: Mớ Đá, Xã Hạ Bì, Huyện Kim Bôi, Hòa Bình
loading