TÌNH DỤC “CỬA SAU” NÊN HAY KHÔNG?

Rõ ràng về mặt tự nhiên, “cửa sau” không được thiết kế chính thống cho hoạt động tình dục. Nó chỉ là sản phẩm “đa dạng hóa” của con người và là phương tiện thay thế cho giới đồng tính.

Không chính thức nên các chi tiết kỹ thuật liên quan cũng khác truyền thống, kể cả khoái cảm. Khoái cảm với phương tiện ứng biến này nghiêng về cho đối tác, chẳng hạn với các ông hoặc người đồng tính nam đóng vai “chồng”, nhiều hơn là người cho.

Vấn đề đặt ra với những đôi vợ chồng bình thường có nên thường xuyên “thay đổi không khí” bằng hình thức “cửa sau”? Sự mới mẻ, không chối cãi là kết quả thu được đầu tiên, lắm khi mang lại lợi lộc bất ngờ mà sự đơn điệu không thể có.

Vấn đề là cái lợi của sự “đổi thay” hình như quá nhỏ bé so với những bất lợi sắp bày ra. Trước hết như đã nói, niêm mạc nhạy cảm vùng “cửa sau” của phụ nữ không thích hợp cho một hoạt động mạnh như tình dục. Sự ép uổng có thể dẫn đến những chấn thương từ nhẹ như trầy xướt, đau đớn đến nặng như tróc vỡ, xuất huyết niêm mạc… Cả với quý ông cũng có thể rước họa vào thân bởi những lần dụng công thái quá khi cần xâm nhập vùng “cửa sau” vốn đầy những bắp cơ dày có thể tạo ra những pha co thắt làm gãy cả dương vật nếu cố cho được.

Chất nhờn bôi trơn cũng là một vấn đề lớn khi các cặp đôi dùng vùng “cửa sau”. Ở đây không hề có các tuyến tiết nhờn phục vụ hoạt động tình dục cho nên các cặp đôi thường phải tự lo công tác bôi trơn và chịu hậu quả nếu có (khó chịu, xướt xát, rướm máu…). Hầu hết các đôi uyên ương thường xuyên dùng “cửa sau” thường phải dùng thêm chất nhờn nhân tạo hoặc bao cao su có chất bôi trơn mọi việc mới êm thắm.

Tình dục cửa sau

Vệ sinh và khả năng lây nhiễm

là một vấn đề nặng đầu nữa. Rõ ràng một nơi là chặng cuối của ống tiêu hóa và quá trình bài tiết thì chuyện vệ sinh, vi khuẩn gây bệnh không thể bỏ qua, trong đó có những ca lây nhiễm vô tình sang cho “công cụ” của đối tác. Niêm mạc vùng hậu môn - trực tràng còn là nơi phát tích những căn bệnh đặc thù như polip, trĩ… rất bất lợi cho cả bệnh tình chính lẫn những động tác ăn nằm.

xem thêm: Trục trặc “chuyện ấy” ở quý ông

Sau cùng là cú ngáng tâm lý. Không phải quý bà, quý cô nào cũng có cái nhìn thiện cảm cho hoạt động tình dục đặc biệt này. Sự ép uổng của lang quân, lần này là về tinh thần, có thể gây ra những xung đột kịch liệt. Không lạ khi không ít quý bà, quý cô vẫn cho rằng ăn nằm “cửa sau” chỉ là sản phẩm của giới trác táng, bán phấn buôn hương, lại thêm bất lợi nữa nếu sự vụ bị đẩy đến vấn đề đạo đức. Sau cùng đừng quên như đã nói tình dục “cửa sau” mang lại khoái cảm cho các ông nhiều hơn nên không lạ nếu sau khi so đo quyền lợi, các bà tỏ ra không mặn mà mấy với kiểu ăn nằm thiên lệch này.

Có vẻ câu trả lời đã rõ: Thi thoảng thì hợp tình và an toàn hơn là quá thường xuyên dùng đến “cửa sau”. Trong trường hợp cái lợi gặt hái quá khiêm tốn trong khi cái hại to đùng thì không việc gì phải cố với cho được kiểu ăn nằm hơi kén cá chọn canh này.

loading