Mô tả

Phòng khám bà triệu(Nam khang) Dạo quanh một vài trang diễn đàn, những bình luận nhận định phòng khám Nam Khang xuất hiện khá nhiều, các bình luận rải rác từ năm 2015 đến nay làm dấy lên những nghi ngờ về mức độ uy tín và đảm bảo của cơ sở y tế này. Vậy thực hư điều này ra sao? Hãy tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

Phòng khám Nam Khang được thành lập từ năm 2012, cho đến nay đã hoạt động được 4 năm, tuy con số này không lớn nhưng trong suốt thời gian hoạt động, phòng khám đã đem lại nhiều thành công trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về Nam khoa cho hàng nghìn bệnh nhân. Cùng với thời gian, phòng khám Nam khang đã dần tạo lập được chỗ đứng và là một trong những cơ sở uy tín chuyên khoa Nam tại Hà Nội.

Thành lập từ năm 2012, phòng khám Nam Khang là một trong những cơ sở uy tín chuyên khoa Nam tại Hà Nội

PHÒNG KHÁM NAM KHANG CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Ra đời và hoạt động gần 4 năm, cho đến nay trên các diễn đàn, website xuất hiện đã rất nhiều thông tin khác nhau về phòng khám Nam Khang. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực cũng xuất hiện những thông tin về việc phòng khám Nam Khang lừa đảo bệnh nhân. Sự xuất hiện của những luồng thông tin trái chiều mang tính nhận định khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối, khó có thể đưa ra được phán đoán chính xác về vấn đề phòng khám Nam Khang có lừa đảo không.

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, rất nhiều người có thói quen tìm hiểu thông tin trên mạng. Điều này giúp cho chúng ta cập nhật những kiến thức bổ ích, cần thiết một cách dễ dàng và tiện lợi, thế nhưng trên mạng cũng có rất nhiều thông tin sai lệch, không có cơ sở.

Cụ thể hơn, đối với nhiều người có nhu cầu thăm khám sức khỏe tại phòng khám Nam Khang, để đảm bảo chắc chắn về quyết định của mình, họ có thể tìm hiểu trước trên mạng để xem phòng khám Kim Mã có tốt không. Vô tình nhìn thấy những bình luận, bài viết tiêu cực về phòng khám nam khang có thể làm thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về ấn tượng của bệnh nhân đối với phòng khám, hình thành tâm lý ác cảm trong khi họ chưa hề trực tiếp đến khám hay chữa tại phòng khám. Tất cả những ấn tượng xấu gói gọn lại thông qua những bình luận không rõ thật giả của các đối tượng trên internet.

Chỉ là những bình luận, bài viết ảo nhưng nó có thể ảnh hưởng nặng nề đối với mức độ uy tín của một phòng khám, không những thế, nó còn khiến người bệnh hoang mang, lo lắng, đối với cả người đã, đang hay chuẩn bị có ý định chữa trị tại phòng khám Nam Khang. Thêm vào đó, người bệnh cũng dễ dàng tự bỏ đi cơ hội điều trị tại một cơ sở khám chữa uy tín chỉ vì nhưng tin đồn thất thiệt, không rõ nguồn gốc, không có cơ sở.

NGUYÊN NHÂN XUẤT HIỆN NHỮNG THÔNG TIN VỀ PHÒNG KHÁM NAM KHANG LỪA ĐẢO

Hầu hết những tin đồn nói rằng phòng khám nam khang lừa đảo đều lan truyền trong những diễn đàn, tại những chủ đề được lập nên với mục đích tham khảo thông tin về phòng khám. Đó đều là những quan điểm chủ quan, không một hình ảnh chứng thực. Do đọc được một vài thông tin liên quan muốn thể hiện sự hiểu biết hoặc vốn dĩ không hiểu biết nhưng a dua theo đám đông để “thêu dệt” và lan truyền tin đồn mạnh mẽ hơn.

Một nguyên nhân khác là việc cạnh tranh không lành mạnh của một số cơ sở y tế khác, với mục đích tranh giành bệnh nhân. Để triệt hạ đối thủ, làm giảm uy tín của phòng khám Nam Khang và tăng tên tuổi cho bản thân. Việc sử dụng các tài khoản ảo để phát tán tin đồn thất thiệt không hề khó khăn mà lại có thể gây sức ảnh hưởng tương đối lớn đến phòng khám Kim Mã. Nói cách khác, đây là những hành động trục lợi xấu xa, không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng phòng khám, tên tuổi các bác sỹ mà còn tác động mạnh đến lòng tin của người bệnh.

Việc cạnh tranh không lành mạnh của một số cơ sở y tế khác đã “thêu dệt” nên những tin đồn tiêu cực, vô căn cứ về phòng khám Nam Khang

Là một cơ sở y tế uy tín, phòng khám Nam Khang với mong muốn đem đến cho người bệnh sức khỏe và sự hỗ trợ tốt nhất trong cuộc chiến chống lại những căn bệnh  nguy hiểm. Vài lời đồn ác ý, vô căn cứ không thể vùi dập hình tượng mà phòng khám Nam Khang cùng đội ngũ bác sỹ xây dựng nhiều năm nay. Chúng ta cần thẳng thắn quan sát sự việc bằng con mắt khách quan chứ không nên làm “con rối” cho những kẻ dùng thủ đoạn che mắt thiên hạ.

Để phản bác lại những tin đồn này, thay vì tranh cãi, phòng khám sẽ để người bệnh điều trị tại phòng khám là những người có quyền phát xét và đánh giá bởi họ mới thực sự cảm nhận rõ nhất hiệu quả điều trị cùng với thái độ, cung cách của đội ngũ bác sỹ, y tá tại phòng khám Nam Khang. Mong rằng người bệnh sẽ tự có được câu trả lời cho thắc mắc phòng khám Nam Khang có lừa đảo không thông qua những trải nghiệm của chính bản thân thay vì những tin đồn thất thiệt, không căn cứ.

 

Chuyên khoa

Tất cả các khoa

Thông tin cần biết

Điện thoại liên hệ:18006181

Thời gian hoạt động:08h-20h

Địa chỉ khám tương tự

78 Giải Phóng - Bệnh viện Bạch Mai, Giải Phóng, Hà Nội, Việt Nam

02438693731

78 Phương Mai, Hà Nội, Việt Nam

02435763491

36 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hà Nội, Việt Nam

0243 8255 599