Mô tả

Phòng khám Giải Phóng lừa đảo thực hư thế nào?

Lướt trên các trang web, diễn đàn người bệnh có thể nhìn thấy có không ít thông tin xấu về các địa chỉ y tế,phòng khám… trong đó có phòng khám Giải Phóng. Tuy nhiên, thông tin trên mạng thường có rất nhiều chiều, chúng ta không thể chỉ kết luận khi mới biết 1 chiều. Vì vậy, để giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn nhất về một số phòng khám nói chung và phòng khám đa khoa Giải Phóng nói riêng. Chúng tôi xin chia sẻ những nhận định sau khi tìm hiểu tại phòng khám Giải Phóng như sau.

Hiện nay, tình trạng quá tải thường xảy ra tại các bệnh viện công lớn. Thực tế trong 10 năm qua, bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải trầm trọng, đặc biệt ở các bệnh viện lớn tuyến trên. Tình trạng quá tải này khiến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh không được đảm bảo, các bệnh nhân không được quan tâm, chăm sóc tận tình, chu đáo.

Nhằm giảm thiểu tình trạng quá tải cho các bệnh viện công và mang đến một chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, chất lượng khám chữa bệnh tốt, chu đáo, người bệnh không phải xếp hàng hay chờ đợi quá lâu để khám chữa bệnh. Một số phòng khám, cơ sở y tế ra đời, trong đó có phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng khám Giải Phóng Lừa Đảo thực hư ra sao?

Bệnh viện công giai đoạn đầu được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Tuy nhiên, theo thời gian cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, các trang thiết bị hiện đại mới ra đời có nhiều ưu điểm hơn nhưng các bệnh viện công không thể trang bị thêm được nữa khiến cho trang thiết bị khám chữa bệnh xuống cấp, kém chất lượng.
Phòng khám Giải Phóng vì muốn đem lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, kết quả chẩn đoán chính xác hơn, chữa bệnh nhanh và hiệu quả hơn, hạn chế những hậu quả xấu ở mức thấp nhất cho người bệnh. Đây cũng chính là lý do mà chi phí khám chữa bệnh ở các phòng khám lại cao hơn so với các bệnh viện công.

Tại những bệnh viện công lập lịch khám chữa bệnh được quy định theo chế độ giờ hành chính còn những ngày nghỉ hay ngày lễ sẽ có chế độ làm việc khác. Tuy nhiên phòng khám tư như phòng khám Giải Phóng thì lịch làm việc khá linh hoạt, thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật do thấu hiểu được những khó khăn mà người bệnh gặp phải như: thời gian đi làm là giờ hành chính cố định nên thời gian khám bệnh linh hoạt sẽ giúp người bệnh sắp xếp lịch khám dễ hơn mà không vướng lịch đi làm, thậm chí có thể đăng kí khám bệnh vào những ngày nghỉ, ngày lễ.

Các trang thiết bị, máy móc của phòng khám đa khoa Giải Phóng đều sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, các phòng ban được bố trí khoa học, có đầy đủ phòng chuyên môn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa các bệnh phụ khoa và bệnh xã hội. Phòng khám Giải Phóng đã chữa khỏi thành công nhiều ca bệnh khó, công tác thăm khám tận tình chu đáo, hạn chế tình trạng tái phát bệnh, giúp người bệnh yên tâm hơn khi điều trị tại đây.

Với những thông tin thu thập được, chúng tôi cho rằng những tin đồn thất thiệt về phòng khám Giải Phóng là hoàn toàn không có căn cứ. Bởi nếu phòng khám Giải Phóng lừa đảo thì đã không thể tồn tại hơn 6 năm cũng như được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn như vậy. Những tin đồn, bài viết xấu nhằm bôi nhọ danh dự phòng khám có thể do các phòng khám đối thủ tung tin hay làm chiêu trò. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến cán bộ nhân viên cũng như gây tâm lý hoang mang cho bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng khám bệnh linh tinh, ép bệnh nhân làm các xét nghiệm không cần thiết?

Điều này là hoàn toàn không chính xác! Mọi thủ thục khám chữa bệnh hay các xét nghiệm tại đây đều được các bác sĩ chỉ định, những thủ tục này hoàn toàn cần thiết đối với bệnh nhân trong việc xác định và hỗ trợ chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân. Nếu không làm đầy đủ các bước khám bệnh thì sẽ không thể chẩn đoán bệnh chính xác nhất cho bệnh nhân, điều này sẽ gây nên bỏ sót bệnh, gây hậu quả đáng tiếc cho bệnh nhân.

Bệnh nhân đến khám tại phòng khám Giải Phóng

Chi phí khám chữa bệnh ở đây tuy cao hơn một chút so với các bệnh viện công nhưng hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụ của phòng khám. Bệnh nhân có thể yên tâm khi điều trị bệnh mà không phải xếp hàng khám bệnh, không phải đợi chờ đến lượt, không phải chen lấn, không mất nhiều thời gian như ở bệnh viện công mà chất lượng phục vụ thì hơn hẳn.

Chất lượng phục vụ chu đáo, tận tâm và hết sức chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được trò chuyện cùng chuyên viên tư vấn, sắp xếp lịch khám chữa bệnh, điều trị bệnh và xuất viện khi điều trị xong.

Khám và chữa trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin cá nhân, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân.

Ngày nay, có rất nhiều luồng thông tin trái chiều trên internet, truyền miệng không hề được kiểm chứng gây những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám đa khoa Giải Phóng. Vì vậy, mỗi cá nhân hãy trở thành người tiếp nhận thông tin một cách thông minh, có chọn lọc để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra. Để kiểm chứng những điều chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết trên, bạn đọc có thể đến ngay phòng khám Giải Phóng 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội để được kiểm chứng.

Địa chỉ phòng khám Đa Khoa Giải Phóng

Địa chỉ:709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoạil: 1900.2622
Thời gian làm việc của Phòng khám đa khoa Liên Tâm
- Lịch làm việc khám từ Thứ 2 - Thứ Chủ Nhật: Sáng 08h giờ đến 20 giờ
Chú ý
Không nên mang theo trẻ nhỏ nếu không khám bệnh cho các cháu
Trước khi tiến hành thực hiện các xét nghiệm máu, nước tiểu nên nhịn ăn sáng
Nếu mắc bệnh truyền nhiễm nên mang khẩu trang khi đến khám nhằm tránh lây lan cho người khác

 

Chuyên khoa
Thông tin cần biết

Điện thoại liên hệ:19002622

Thời gian hoạt động:08h giờ đến 20 giờ

Địa chỉ khám tương tự

78 Giải Phóng - Bệnh viện Bạch Mai, Giải Phóng, Hà Nội, Việt Nam

02438693731

78 Phương Mai, Hà Nội, Việt Nam

02435763491

193C1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hà Nội, Việt Nam

18006181