Mô tả

Phòng khám Thiên hoà ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt. Kế thừa những tinh hoa của nền y học cổ truyền từ ngàn xưa, vận dụng những thành tựu khoa học của nền y học hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ Đông y giàu kinh nghiệm, phòng khám thiên hoà đã và đang nỗ lực hết sức mình để chữa trị bệnh, đem đến những điều tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám thiên hoà– Luôn đồng hành cùng bệnh nhân!

Dân gian có câu “Sức khỏe là vàng”. Thật vậy, không có gì quý hơn sức khỏe. Sức khỏe là khởi nguồn của mọi thứ trong cuộc sống của mỗi người. Không có sức khỏe khó lòng mà thực hiện được những điều mình mong muốn.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn có một cơ thể khỏe mạnh, không ốm đau. Nhưng thực tế không phải là ai cũng may mắn có được điều này. Thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng của bạn, Phòng khám  thiên hoà đã được xây dựng và phát triển, trở thành cây cầu kết nối, giúp bạn có sức khỏe, năng lượng để hạnh phúc và thành công hơn.

Phòng khám Thiên hoà 73 trần duy hưng

Phòng khám thiên hoà được thành lập và hoạt động nhiêu năm trong các lĩnh vực y tế, với chức năng là chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh nhân trên khắp cả nước. Phòng khám đã nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của những bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa thiên hoà

Á Châu kế thừa những tinh hoa của nền y học cổ truyền từ ngàn xưa

Với định hướng hoạt động dựa trên nền tảng chất lượng, coi người bệnh như người thân, phòng khám  Á Châu là địa chỉ chữa bệnh hàng đầu, đem lại kết quả vượt trôi cho công cuộc trị liệu, nâng cao sức khỏe của bạn.

Đổi ngũ y bác sĩ phòng khám thiên hoà

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm và y đức kết hợp với các phương pháp độc đáo, điều trị tận gốc các bệnh dai dẳng, trị lâu không khỏi, hay tái phát như bệnh sùi mào gà, bệnh herper sinh dục, bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh viêm dường tiết niệu ko phải do lậu cầu khuẩn, mycoplasma, clamydia, viêm nhiễm các phần phụ khác…Phòng khám thiên hoà từ khi thành lập đến nay phòng khám chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, nhận đc sự ủng hộ, đánh giá cao của các bệnh nhân cũng như đồng nghiệp trong ngành.
Chúng tôi luôn phát huy những thế mạnh vốn có của phòng khám đồng thời liên tục cập nhật những phương pháp điều trị mới, hiệu quả nhằm mang lại kết quả tốt nhất với mức chi phí hợp lý cho người bệnh .

Chuyên khoa

Tất cả các khoa

Thông tin cần biết

Điện thoại liên hệ:024.37.34.9999

Thời gian hoạt động:

Địa chỉ khám tương tự

78 Phương Mai, Hà Nội, Việt Nam

02435763491

12 Kim Mã, Hà Nội, Việt Nam

02437.181.999

78 Giải Phóng - Bệnh viện Bạch Mai, Giải Phóng, Hà Nội, Việt Nam

02438693731