Đánh bay mỡ thừa chỉ với 5 phút trước khi ngủ

● Kim Bình

Bạn muốn có thân hình săn chắc và khỏe đẹp hơn nhưng không có thời gian để đến phòng tập đều đặn mỗi ngày hoặc sợ những chiều làm về mệt mỏi lại gặp kẹt xe mà còn phải ghé tập gym? Vậy, bạn hãy dắt túi những phương pháp đơn giản sau, chỉ với 5 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, bạn sẽ “đánh bay” được một lượng lớn mỡ thừa trên cơ thể. Bạn sẽ bất ngờ với những phương pháp này vì ít ai ngờ tới nhưng chúng lại có hiệu quả giảm mỡ thừa cực tốt.

Xoa bụng giúp giảm mỡ

Xoa bụng là một trong những phương pháp hiệu quả đối với những người có số đo vòng bụng vượt quá mức thông thường. Đây là động tác đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả cao. Không những thế, xoa bụng còn giúp loại bỏ chất độc, hoặc giúp lưu thông kinh mạch cho những người bị béo phì. Đối với phụ nữ, việc xoa bụng đều đặn mỗi ngày giúp tiêu mỡ. Khi bạn xoa bụng, lực tác động vào vùng này sẽ đả thông kinh mạch, đưa một lượng khí mới giúp mỡ bụng giảm tự nhiên. Thực hiện thường xuyên và đều đặn mỗi ngày sẽ cho bạn hiệu quả không ngờ.

Massage bụng

Với phương pháp massage bụng, bạn nằm trên giường, thực hiện động tác vắt 2 tay đan vào nhau đẩy từ ngực xuống qua rốn. Với phương pháp này bạn nên nhớ là chỉ làm theo một chiều và không được thực hiện ngược lại. Tay xoa nhẹ nhàng để vùng bụng được massage thư giãn là được.

Bạn thực hiện động tác lặp đi lặp lại từ 10-20 lần. Ở vùng bụng săn cứng, bạn tập trung xoa nhiều lần hơn vì đây là vùng tập trung nhiều mô mỡ dày và chắc. Những mô mỡ này thường nặng từ 0,1-0,2 kg.

massage mỡ bụng

Duỗi người trước khi ngủ

Động tác duỗi lưng eo trước khi ngủ sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi sau một ngày làm việc, giúp lưu thông máu và giúp điều chỉnh các đốt xương cột sống. Động tác này còn giúp đẩy lùi các độc tố độc hại ra ngoài cơ thể, giúp bạn có một giấc ngủ ngon đồng thời giúp giảm được lượng mỡ đáng kể, tăng cường sức khỏe và vóc dáng đẹp.

Giảm vòng bụng hiệu quả nhờ máy sấy

Hiếm người biết rằng máy sấy có khả năng giúp tiêu hao năng lượng đồng thời giúp eo trở nên thon gọn hơn. Bằng việc thổi máy sấy vào vùng bụng mỗi ngày, việc làm này rất đơn giản và đem lại hiệu quả. Ngoài ra, khí ấm từ máy sấy còn giúp cho bạn lưu thông mạch máu.

Không sử dụng máy vi tính hay điện thoại trước khi ngủ 1 giờ.

Hiện nay hầu như ai cũng sử dụng smartphone và có thói quen lướt web trên điện thoại trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, việc này sẽ cản trở giấc ngủ của bạn. Vì vậy, bạn nên tắt hết điện thoại cũng như máy vi tính ít nhất 1 tiếng trước khi đi ngủ để giấc ngủ được sâu hơn và việc tiêu hao mỡ trong quá trình ngủ diễn ra tốt hơn.
Thực hiện đúng và đầy đủ các phương pháp trên đây sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và giữ gìn, bảo đảm được sức khỏe. Hãy thực hiện ngay để có một vóc dáng lí tưởng nhé.

loading