NATURE MADE TRIPLE FLEX - duy trì lớp sụn xương khớp

NATURE MADE TRIPLE FLEX - duy trì lớp sụn xương khớp

Đăng ngày 2017-10-01

Thông tin cơ bản:

NATURE MADE TRIPLE FLEX chứa Glucoasmine là nền tảng cơ bản để duy trì lớp sụn xương khớp, giúp duy trì toàn bộ chức năng của xương khớp.

NATURE MADE TRIPLE FLEX - duy trì lớp sụn xương khớp

Giới thiệu về sản phẩm Thực phẩm chức năng bổ Xương Khớp NATURE MADE TRIPLE FLEX

Kế thừa thành công của Triple flex 150 viên hỗ trợ các hoạt động về xương khớp, hiện nay với công thức cải tiến Triple flex 170 viên, được sản xuất mẫu mới với sức mạnh gấp 3 lần triple flex nguyên bản duy trì những thành phần cơ bản cho sức khỏe xương khớp của bạn.

Thành phần chính:

Glucosamine: Hàm lượng 1500mg duy trì sụn khớp và giúp duy trì tính đàn hồi và tính linh hoạt của xương. Tìm kiếm GLUCOSAMIN ORIHIRO NHẬT BẢN VIÊN UỐNG BỔ XƯƠNG KHỚP CHAI 900 VIÊN - Gia tăng độ nhớt của hoạt dịch ở các đầu khớp

Chondroitin 800mg: Là một chất dinh dưỡng có từ tự nhiên, có tác dụng giúp bôi trơn các khớp xương giúp xương luôn chắc khỏe. giúp bổ sung lượng chất sụn, bảo vệ sức khỏe đồng thời cũng làm dịu đi quá trình khó chịu của xương khớp.

Công dụng của NATURE MADE TRIPLE FLEX:

NATURE MADE TRIPLE FLEX chứa đựng những phần tử tự nhiên cho sức khỏe con người: Glucoasmine là nền tảng cơ bản để duy trì lớp sụn xương khớp, giúp duy trì toàn bộ chức năng của xương khớp. Glucosamine cũng có ích cho sức khỏe và linh hoạt cho các lớp sụn, giúp tăng cường  sự chống đỡ và sự di chuyển.

Hỗn hợp Chondroitin (290 mg) chứa Chondroitin Sulfate và white willow Bark có tác dụng làm dịu đi sự khó chịu cho xương khớp ít nhất trong 7 ngày.

Sản phẩm NATURE MADE TRIPLE FLEX tự hào được sự đảm bảo chống lại sự viêm khớp, ủng hộ mọi người hoạt động để duy trì sức khỏe ở điều kiện tốt nhất và ngăn cản chứng viêm khớp. Tham khảo NOW SHARK CATILAGE 750MG - giúp chống lão hóa xương khớp

- NATURE MADE TRIPLE FLEX - duy trì lớp sụn xương khớp. NATURE MADE TRIPLE FLEX có khả năng cải tiến các khớp xương, giúp các khớp xương luôn khỏe mạnh, linh hoạt hơn.

- Glucosamine là một loại của đường amin, đóng vai trò quan trọng trong công thức sửa chữa lớp sụn, tăng tính đàn hồi, giúp cho xương luôn chắc khỏe và khả năng co giản của khớp xương.

- NATURE MADE TRIPLE FLEX  bao gồm glucoasmine và chondroitin là những phần tử quan trọng được tìm thấy trong cơ thể bạn giúp làm đầy các khớp xương và hỗ trợ cho cơ thể luôn khỏe mạnh

- Chondroitin sulfate là một phần tử lớn  có trong protein đem lại năng lượng và sự khỏe mạnh cho lớp sụn.

Hướng dẫn sử dụng NATURE MADE TRIPLE FLEX:

Uống 2 viên mỗi ngày trong bữa ăn. Có thể uống 1 lần 2 viên hoặc chia ra vào các khoảng thời gian khác nhau trong ngày

Uống từ 4 đến 6 tuần rồi bạn sẽ thấy được kết quả.

NATURE MADE TRIPLE FLEX - duy trì lớp sụn xương khớp

Lưu ý:

Không sử dụng quá liều

Những phụ nữ đang mang thai hay cho con bú hoặc dị ứng với đồ biển cần hỏi bác sĩ trước khi sữ dụng sản phẩm này.

Giữ lọ đậy kín, để nơi khô ráo, thoáng mát

Nhà sản xuất:

NATURE MADE

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng