SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG - chứa MSM- chất gel đệm cho khớp

SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG - chứa MSM- chất gel đệm cho khớp

Đăng ngày 2017-10-01

Thông tin cơ bản:

SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG chứa MSM- chất gel đệm cho khớp, có tác dụng với bệnh về xương khớp, khả năng tự miễn dịch của cơ thể và tự nuôi dưỡng và hồi phục sụn.

SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG - chứa MSM- chất gel đệm cho khớp

Công dụng của SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG:

- Giảm các triệu chứng viêm, viêm khớp xương đầu gối, sưng và khó cử động ở bệnh viêm xương khớp mãn tính.

- Hỗ trợ chức năng, cấu trúc của khớp, nuôi dưỡng các mô liên kết bên trong sụn và dịch khớp.

- Glucosamin giúp tái tạo sụn bị tổn thương, tu sửa lại các sụn bị tổn thương và giảm các triệu chứng đau và làm chậm tiến trình của viêm khớp mạn.

- SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG làm tăng cường chất dịch, giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp, ngăn ngừa các biến chứng.

- SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG chứa MSM- chất gel đệm cho khớp, có tác dụng với bệnh về xương khớp, khả năng tự miễn dịch của cơ thể và tự nuôi dưỡng và hồi phục sụn.

SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG làm dịu các cho viêm, sưng tấy, giảm sự khô cứng của da, lấy lại độ đàn hồi cho da và các kết nối của tế bào.

- MSM cung cấp lượng Sulfur cần thiết cơ thể làm giảm lực ép tới tế bào và dứt các cơn đau. Tham khảo KIRKLAND GLUCOSAMINE - bổ sung MSM chấm dứt cơn đau viêm xương khớp

- MSM giúp giảm sự phát triển của ung thư.

Công dụng thành phần chính của SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG:

Glucosamine (C6H13NO5) là 1 đường amoni, là một phần cấu trúc tạo nên khung xương của động vật giáp xác và động vật chân đốt của nấm và sinh vật bậc cao, là chất tiền thân tổng hợp ra các protein và lipid glycosylated. Glucosamine đươc chiết xuất bằng cách thủy phân khung xương giáp xác hay thông qua quá trình lên men ngô hoặc lúa mỳ. Glucosamine an toàn khi sử dụng hàng ngày như một sản phẩm bổ sung trong chế độ ăn uống. Tại Mỹ, đây là 1 trong những sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng phổ biến nhất được sử dụng bởi người lớn.

MSM (Methylsulfonymethane) là một chất hữu cơ thiên nhiên bổ sung sulfur cho cơ thể, tồn tại trong một số thảo mộc và ở lượng nhỏ trong nhiều thức ăn và uống. Là khoáng chất có hàm lượng đứng thứ 9 trong cơ thể. MSM tồn tại ở dạng bột kết tinh tự nhiên, không mùi, ổn định và tác dụng lớn nhất là trị dứt các cơn đau.

SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG - chứa MSM- chất gel đệm cho khớp

Thành phần SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG:

Thành phần trong 3 viên nén       

- MSM…………….1.5g*

- Glucosamine HCl…………..1.5g*

- Axit hyaluronic…………..3.3mg*

Hướng dẫn sử dụng SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG:

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ mang thai hay cho con bú hoặc trong quá trình điều trị, cần cân nhắc sức khỏe cơ thể trước khi sử dụng.

Liệu trình sử dụng: Để sử dụng sản phẩm đạt kết quả tốt nhất, uống 3 viên SCHIFF GLUCOSAMIN 1500 MSM 1500MG/ ngày trong 1 bữa ăn hay uống 1 viên 3 lần trong ngày với các bữa ăn

Bảo quản:

- Tránh tầm với của trẻ.

- Lưu trữ ở vị trí mát, khô với nắp đậy chặt.

Nhà sản xuất:

Schiff

Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng sản phẩm còn tùy thuộc cơ địa của từng người

Xem thêm: GLUCOSAMIN ORIHIRO NHẬT BẢN VIÊN UỐNG BỔ XƯƠNG KHỚP CHAI 900 VIÊN - Gia tăng độ nhớt của hoạt dịch ở các đầu khớp

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng