Thuốc Pomulin Injection- Glutathione chống Oxy hóa

Thuốc Pomulin Injection- Glutathione chống Oxy hóa

Đăng ngày 2017-03-10

Chuyên mục: Thuốc tân dược

Thông tin cơ bản:

Glutathione giúp làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Glutathione là trung tâm của hệ thống phòng thủ chống lại oxy hoá cho cơ thể, hệ thống này bảo vệ các tế bào chống lại sự thiệt hại của các tác nhân vật lý, độc tố , sự ô nhiễm, sự truyền nhiễm, tia UV

Thành phần:

Glutathione

 

Tác dụng:

Glutathione giúp làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Glutathione là trung tâm của hệ thống phòng thủ chống lại oxy hoá cho cơ thể, hệ thống này bảo vệ các tế bào chống lại sự thiệt hại của các tác nhân vật lý, độc tố , sự ô nhiễm,  sự truyền nhiễm, tia UV. Mức độ Glutathione giảm theo tuổi và sự suy tàn này có liên hệ với sự tấn công của các loại bệnh như bệnh Alheimer, bệnh Parkinson , bệnh đục thuỷ tinh thể và bệnh xơ cứng động mạch.

 

Chỉ định :

 

Phụ trị tình trạng nhiễm độc do rượu ethylic, tác nhân phospho hữu cơ, tác nhân hóa trị liệu chuyên biệt, acetaminophen, thuốc độc tế bào hay thuốc trị lao, thuốc có tác động trên tâm thầnthuốc an thần hay thuốc chống trầm cảm. Phòng ngừa điều trị tổn thương do bị nhiễm phóng xạ. Bệnh gan. 

 

Chống chỉ định :

Với bệnh nhân quá mẫn cảm với thuốc.

 
 

 

Tác dụng phụ:

Thỉng thoảng nổi mần da( sẽ hết khi ngưng sử dụng thuốc).

 
 

 

Liều lượng :

 

Tiêm IM, IV chậm hay truyền IV 1- 2 ống TAD 300 (300- 600 mg)/ ngày. Các tình trạng nghiêm trọng hơn: 1- 2 lọ TAD 600 (600-1200 mg)/ ngày.

Lưu ý:

- Toa thuốc Pomulin Injection này chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng thuốc Pomulin Injection.

- Xem kỹ tờ hướng dẫn về thuốc Pomulin Injection được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng thuốc Pomulin Injection khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

- Để xa thuốc Pomulin Injection ngoài tầm với của trẻ em.

 

Số đăng ký: VN- 9908- 10.

Dạng bào chế: Bột pha tiêm.

Đóng gói: Hộp 10 lọ bột; hộp 10 lọ bột+ 1 lọ nước cất pha tiêm 10ml.

Nhà sản xuất: Oriental Chemical Works Inc - Đài Loan.

 

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.