Thuốc Rocket bổ thận tráng dương mua ở đâu giá bao nhiêu

Thuốc Rocket bổ thận tráng dương mua ở đâu giá bao nhiêu

Đăng ngày 2018-07-27

Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam

Thông tin cơ bản:

Giúp bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường sức đề kháng và phục hồi sinh lực cho các cơ quan nội tạng toàn thân. Giúp cường tráng toàn thân và khả năng sinh lý được mạnh mẽ.

SỨC KHỎE TỔNG THỂ VÀ CÁC CHỨC NĂNG NAM MÃN

Sức khỏe và khả năng tình dục có mối quan hệ mật thiết với nhau. Tình dục muốn được sung mãn ngoài sức khỏe thể chất thì tinh thần thanh thản và tự tin là vô cùng quan trọng. Qua tuổi 40, đa số nam giới ít nhiều đều có suy giảm khả năng tình dục. Các bệnh liên quan đến tình dục của nam giới rất rộng, nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến các vấn đề thường gặp là: Giảm ham muốn, Giảm tuần suất sinh hoạt tình dục, Giảm cương cứng, Xuất tinh sớm và Giảm cực khoái. Tình trạng này ảnh hưởng tới 10 triệu nam giới ở Mỹ.

Theo Dr. Huệ Hồng Anh (ISBN 1-56295-015-0): Tình dục là bộ môn thuộc ngũ dục, chi phối và bao trùm ngũ dục. Từ khi tình dục được công nhận là một môn khoa học phục vụ con người, việc hiểu biết về tình dục không còn bị cấm kỵ nữa, bởi vì “tột cùng của tình dục lại là nghệ thuật tự kiềm chế”. Trung Hoa có “Tố Nữ kinh”, “Đạo gia mật truyền”, “ Ngọc phòng bí kiếp”…Ấn Độ có “Kamasutra”. Bản chất của tình dục chỉ có một, nhưng cảm nhận về tình dục lại khác nhau. Các nghệ thuật phòng the nếu bị lạm dụng thì sẽ trở thành những hành vi bất chính. Ngược lại, chính sự thiếu hiểu biết về nghệ thuật ái ân mà bao gia đình phải tan vỡ, bao con người phải “ chịu đựng tình dục”, không biết cách ứng dụng tình dục để phục vụ cuộc sống. Hiểu biết chu đáo về nghệ thuật tình dục sẽ là một kiến thức không thể thiếu giúp cho cuộc sống lứa đôi được đến răng long đầu bạc.

Bình thường, tần suất nam giới thực hiện sinh hoạt vợ chồng là:

Tuổi 30: 3 ngày 1 lần,; tuổi 40: 4 ngày 1 lần; tuổi 50: 5 ngày 1 lần; tuổi 60: 10 ngày 1 lần… có thể thay đổi tùy thể lực mỗi người, nhưng nhìn chung là giảm dần theo tuổi. Thời gian duy trì sự cương cứng dao động từ 1 – 3 phút, có thể lên tới 10 – 30 phút. Nếu ngắn quá hoặc dài quá có thể coi là rối loạn. ĐÔNG Y cho rằng nguyên nhân của hội chứng tắt dục (nam mãn) xuất hiện trong khoảng thời gian chuyển từ tuổi thanh niên sang tuổi già như sau:

Không muốn giao hợp do thể lực yếu, kết hôn sớm, giao hợp quá nhiều, thủ dâm hoặc người bị bệnh lâu ngày làm cho thận tinh hư hao mệnh môn hỏa suy.

Dương vật không cương cứng lên được, hoặc có cương cứng nhưng chưa đạt, gây mất hứng thú, giao hợp không trọn vẹn do thận dương hư, thận âm hư, suy nhược thần kinh, kèm theo tâm lý ức chế, lo lắng, không được người tình phối  hợp.

Xuất tinh sớm do Tâm bất ổn, can khí không điều đạt chức năng thận không ổn định… làm cho tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng, tâm tỳ đều hư, can mất điều tiết.

Không đạt được khoái cảm do chân huyết hư hao, ức chế tinh thần, can khí uất kết.

Sợ giao hợp do tinh thần, rối loạn tâm lý, nguyên nhân do thận tinh mất cường thịnh, can uất tỳ hư, tâm tỳ lưỡng hư, ý chí sa sút, không vững, lo lắng, ức chế.

HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG bàn về Liệt dương như sau: Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự. Bổ đều năm tạng, khiến tinh của 5 tạng chuyển về thận (thận tàng tinh). Uống lâu, uống liên tục thời tinh huyết của các tạng ngày thêm nhiều và chuyển về thận, không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường. Bổ vị thì ăn uống tăng tiến, tinh ba hàng ngày sản sinh không ngớt mới có thể chuyển vận về thận. Vị mạnh thì thận khỏe và tinh khí dồi dào, vị hư thì tinh bị tổn thương và dương sự cũng suy kém.

Như vậy cùng với tuổi tác và sinh hoạt, các tạng phủ trong cơ thể suy yếu dần đi gây: Tâm âm hư, Tâm dương hư, Thận âm hư, Thận dương hư, Can thận dương hư, Can thận âm hư, Tâm thận bất giao, Tâm đởm khí hư, Tỳ vị hư tổn nên khả năng sinh dục giảm sút.

Ứng dụng lý luận y học cổ truyền, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã thành công trong việc nghiên cứu sản phẩm ROCKET – một giải pháp tổng thể cho nam giới trong việc bổ sung năng lượng cho phủ tạng, khiến cho cơ thể Nam giới được cường tráng nhờ vậy không cần dùng chất kích thích mà cơ thể tự nhiên hứng thú và mạnh mẽ, giúp cuộc sống vợ chồng được sung mãn đến răng long đầu bạc.

ROCKET có chứa trên 30 vị thảo mộc quí vừa phục hồi sinh lực cho ngũ tạng (Tâm – Can – Tỳ - Phế - Thận) vừa đại bổ khí huyết giúp cho toàn thân được cường tráng vừa tuấn bổ thận dương. ROCKET còn có các vị thảo mộc phụ trợ để tiêu trừ một số chứng: đau lưng, mỏi gối hay gặp sau khi sinh hoạt vợ chồng.

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG SINH HOẠT VỢ CHỒNG ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE

Giữ tinh khí, thu dưỡng tinh thần, uống các thứ bổ dưỡng là chính. Tuy nhiên, nếu có cả ba thứ trên mà không biết cách giao hợp cho phải phép thì cũng vô ích. Vòng luẩn quẩn thường gặp là: người chồng dễ bị kích thích thì cũng dễ bị mất hứng, lâu dần dẫn đến xuất tinh sớm, dẫn tới bất lực, dần dần làm người vợ mắc chứng lãnh cảm. Vợ lãnh cảm càng làm chồng mất hứng, vì vậy cuộc sống vợ chồng trở nên tẻ nhạt. Khi qua 30 tuổi thân thể đã yếu đi, cần phải luyện tập thuật phòng trung để giữ gìn sức khỏe, tạo lập và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 1. Luyện tập như thế nào để tránh xuất tinh sớm?

 2. Tiết dục là gì? Tại sao phải tiết dục?

 3. Phương pháp kiềm chế xuất tinh (tiết dục):

 4. Những điều cần cấm kỵ khi giao hợp là gì?

 5. Hậu quả của việc phòng sự không đúng cách?

 6. Sinh hoạt như thế nào thì tốt cho sức khỏe?

 7. Tại sao trong sinh hoạt vợ chồng cần phải có sự “Đồng điệu”?

 8. Làm thế nào để cả hai vợ chồng cùng đạt được khoái cảm (đồng điệu)?

 9. Yếu tố căn bản giúp tăng hứng thú là gì?

 10. Người vợ cần phải làm gì?

TRÌNH BÀY

Hộp 30 gói hoặc hộp 10 gói x 7,5 g viên hoàn cứng.

THÀNH PHẦN ROCKET

Bạch tật lê 4 g, Cúc hoa 1,83 g, Hoa đào 1,14 g, Đỗ đen 1,14 g, Bá bệnh 0,69 g, Hoa hòe 0,57 g, Hòa sơn 0,43 g, Tỳ giải 0,4 g, Hà thủ ô đỏ 0,4 g, Trần bì 0,34 g, Rễ đinh lăng 0,34 g, Dây đau xương 0,29 g, Mộc qua 0,29 g, Lạc tiên 0,29 g, Đại táo 0,29 g, thục địa 0,23 g, Đương quy 0,23 g, trạch tả 0,23 g, ngưu tất 0,23 g, ngũ vị tử 0,23 g, Ba kích 0,23 g, Kim anh tử 0,23 g, Tỏi khô 0,2 g, Kỷ tử 0,17 g, Cam thảo 0,14 g, Nhân sâm 0,11 g, Xuyên khung 0,11 g, Nhục thung dung 0,11 g, bạch truật 0,11 g, Đảng sâm 0,11 g, thỏ ty tử 0,11 g, Phá cố chỉ 0,06g, Nhung hươu

7,2 mg,  Phụ liệu (Natri benzoat, NaCMC, HPMC, Than hoạt, Tinh bột sắn, Màu black 925) vừa đủ 1 gói 7,5 g.

CÔNG DỤNG ROCKET

 • Giúp bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường sức đề kháng và phục hồi sinh lực cho các cơ quan nội tạng toàn thân.

 • Giúp cường tráng toàn thân và khả năng sinh lý được mạnh mẽ.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG ROCKET

Chuyên dùng cho nam giới

CÁCH DÙNG ROCKET

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói, đợt dùng 1 tháng liên tục.

 • Duy trì sức khỏe: Mỗi ngày uống 1 gói.

LƯU Ý: Không dùng cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.

BẢO QUẢN: Nơi khô, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản phẩm này không phải là thuốc

Không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh